Trung Tâm Gia Sư Kim Chi là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ gia sư tphcm hàng đầu hiện nay.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc của phụ huynh gửi về như:

  • Trung Tâm cung cấp gia sư ở những quận huyện nào tại tphcm? 
  • Đội gia sư ngũ giáo viên là đang dạy ở những trường nào?
  • Gia sư sinh viên là sinh viên của trường đại học nào?…

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp lại thông tin chi tiết về các khu vực Trung Tâm đang cung cấp gia sư tại tphcm và đội ngũ gia sư để giúp các phụ huynh cập nhật.

gia sư tphcm

Đội ngũ gia sư tphcm của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi

1. Gia sư quận 1

Tại quận 1 trung tâm có đội ngũ gia sư tại nhà khoảng 300 giáo viên chuyên nghiệp đang giảng dạy tại các trường như: chuyên Sài Gòn, chuyên Nguyễn Huệ, chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Trưng Vương, Nguyễn Khuyến…

Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với gần 1000 gia sư sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng như Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Kinh Tế,…

2. Gia sư quận 2

Khu vực quận 2 tphcm có 150 gia sư giáo viên đang giảng dạy tại các trường như: Trường THPT chuyên Võ Thị Sáu, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT chuyên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, v.v.

Đồng thời, trung tâm cũng hợp tác với đội ngũ 650 gia sư sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng, Đại Học Ngoại Thương, v.v.

3. Gia sư quận 3

Gia sư giáo viên

Tại quận 3 tphcm, trung tâm có đội ngũ giáo viên khoảng 350 người đang giảng dạy tại các trường như: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn,Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Marie Curie…

Đội ngũ gia sư sinh viên từ các trường đại học: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Y Dược TPHCM, v.v. có khoảng 1000 người.

Do sự dồi dào của đội ngũ gia sư tphcm quận 3 mà học phí gia sư ở khu vực này không hề cao hơn các khu vực lân cận, đôi khi còn thấp hơn.

4. Gia sư quận 4

Gia sư tại quận 4 tphcm có khoảng 150 giáo viên đang giảng dạy tại các trường: Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Trường THPT chuyên Võ Văn Tần, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, v.v.

Gia sư sinh viên có khoảng 600 người từ các trường đại học như Đại Học Y Dược TPHCM, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Sài Gòn, v.v.

5. Gia sư quận 5 – quận 10

Đây là 2 quận liền kề ở khu vực trung tâm có số lượng giáo viên trường chuyên, trường điểm đông nhất có thể dạy kèm hầu hết các môn, luyện thi vào trường chuyên, ôn thi vào 10, luyện thi đại học…

gia sư luyện thi vào lớp 10

Gia sư quận 5 và quận 10 tphcm thường có 400 giáo viên đang giảng dạy tại các trường danh tiếng như: chuyên Lê Quý Đôn, chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Hưng Đạo, chuyên Nguyễn Trãi, chuyên Sư Phạm, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Du…

Đội ngũ gia sư sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng tphcm như ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại ngữ – Tin học … có khoảng 1500 người.

6. Gia sư quận 6

Tại quận 6 tphcm, đội ngũ gia sư là giáo viên có 100 người hiện đang giảng dạy tại các trường: Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, v.v.

Và 400 gia sư sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng như Đại Học Kinh Tế, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Y Dược TPHCM, v.v.

7. Gia sư quận 7

Ở quận 7 tphcm, gia sư giáo viên có khoảng 250 người hiện đang dạy tại các trường danh tiếng như THPT Nguyễn Phú Thọ, THPT Võ Văn Kiệt, THPT Nguyễn Thị Thập.v.v.

Gia sư sinh viên đã được trung tâm tuyển dụng khoảng 750 người có trình độ cao đến từ các trường đại học: Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Tăng, Đại học Công nghệ Thông tin.

8. Gia sư quận 8

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cung cấp dịch vụ gia sư tại quận 8 tphcm với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy xuất sắc.

Quận 8 có 120 gia sư giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường: Nguyễn Thị Định, Chuyên Lê Hữu Trác, Lê Văn Thiêm, Quang Trung, Tạ Quang Bửu, Võ Văn Kiệt …

Đội ngũ sinh viên dạy kèm tại nhà ở đây cũng khá đa dạng bao gồm 600 sinh viên đang học tại các trường đại học ở khu vực lân cận như: ĐH Sài Gòn, ĐH Công nghệ tphcm, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Tôn Đức Thắng…

9. Gia sư quận 9

gia sư vinhomes quận 9

Quận 9 là một trong những quận mới của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều trường đại học như: ĐH Văn Lang, ĐH Sài Gòn, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Sư phạm Kỹ thuật…

Tại quận 9 tphcm, trung tâm có khoảng 1200 gia sư là sinh viên, tuy nhiên giáo viên ở đây thì chỉ ở con số khiêm tốn gần 100 người đến từ các trường: Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Tăng, Tân Phú…

10. Gia sư quận 11

Đội ngũ gia sư tphcm tại quận 11 của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi bao gồm 250 giáo viên giỏi và gần 900 sinh viên ưu tú có kinh nghiệm giảng dạy.

Gia sư giáo viên đến từ các trường điểm như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Thị Minh Khai, Tạ Quang Bửu, Lê Quý Đôn, Phan Chu Trinh…

Do tiếp giáp với quận 10 và quận 5 tphcm nên hầu hết gia sư sinh viên đều tới từ các trường thuộc 2 quận này.

11. Gia sư quận 12 – Hóc Môn

Đây là hai quận cách khá xa trung tâm nhưng lực lượng giáo viên và sinh viên dạy kèm ở đây lại khá phong phú.

Đội ngũ gia sư tphcm tại quận 12, huyện hóc môn có đến 300 giáo viên đến từ các trường như: Thạnh Xuân, Hiệp Thành 1, Nguyễn Văn Linh, Tân Thới Hiệp, Phan Chu Trinh, Trần Văn Ơn… và 1200 sinh viên đến từ các quận giáp ranh.

12. Gia sư quận Bình Tân – Bình Chánh

Ở những khu vực này tuy nhu cầu học gia sư khá cao, tuy nhiên vì cách xa nội thành nên khả năng phục vụ của trung tâm còn một số hạn chế.

Hiện tại đội ngũ gia sư tphcm của chúng tôi ở khu vực này có khoảng 150 gia sư giáo viên đến từ các trường Trần Văn Ơn, Bình Long, Nguyễn Hữu Thọ, Võ Trường Toản, Nguyễn Hữu Cảnh và 500 sinh viên dạy kèm ở các trường đại học ở khu vực lân cận.

Với một số bộ môn như tiếng đức, tiếng hàn, tiếng pháp, tiếng nhật…học viên nên tìm gia sư online để dạy cho mình vì gia sư tại nhà các môn này gần như không có ở khu vực này.

13. Gia sư Gò Vấp

gia sư gò vấp

Gò Vấp tphcm là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa quận Gò Vấp có giao thông khá thuận tiện với các quận khác nên đội ngũ gia sư ở đây tương đối đông đảo.

Giáo viên dạy kèm tại nhà ở khu vực này có khoảng 300 người, đa số là đội ngũ trẻ tiến bộ đến từ các trường: Gia Định, Phan Chu Trinh, Nguyễn Trãi, Nguyễn ng Trứ, Ngô Quyền…

Ngoài ra lực lượng sinh viên dạy kèm cũng rất hùng hậu, có khoảng 800 sinh viên chuyên nghiệp đến từ các trường ở các quận lân cận: ĐH Sài Gòn, ĐH ng nghệ TP.HCM, ĐH Y Dược, ĐH  Giao thông Vận Tải, ĐH Hutech…

14. Gia sư quận Bình Thạnh:

Bình Thạnh là quận có tốc độ phát triển rất nhanh đặc biệt là giáo dục trong những năm trở lại đây. Đội ngũ gia sư tphcm ở khu vực này không những đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh trong quận mà còn phục vụ được ở các quận lân cận.

Gia sư tại nhà khu vực Bình Thạnh tphcm có khoảng 500 người đến từ các trường nổi bật như: chuyên Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Bình Thạnh, Trần Khai Nguyên, Trần Quốc Tuấn, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Gia Trí…

Đội ngũ gia sư sinh viên cũng rất đông đảo, bao gồm 1500 sinh viên đến từ quận Bình Thạnh và lân cận thuộc các trường đại học hàng đầu tphcm: Khoa học Tự nhiên, Giao Thông Vận Tải, ĐH Mở, Hutech, Hoa Sen, Hồng Bàng, Sư Phạm… 

gia sư sinh viên

15. Gia sư quận Tân Phú – Phú Nhuận – Tân Bình

Với lực lượng gia sư dồi dào, ở 3 quận trung tâm tphcm này có đến 600 giáo viên dạy kèm và gần 2000 gia sư sinh viên, chiếm khoảng 10% tổng số gia sư của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi.

Gia sư giáo viên ở đây hầu hết đến từ các trường danh tiếng của tphcm như: chuyên Lê Quý Đôn, Trần Phú, Nguyễn Văn Trỗi, Lương Thế Vinh, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thượng Hiền và giáo viên đến từ các quận lân cận.

Lực lượng gia sư sinh viên ở đây được tuyển từ các trường đại học: Bách Khoa TP.HCM, Y Dược, Sư Phạm, Hoa Sen, Tôn Đức Thắng, Khoa học Tự nhiên, Giao Thông Vận Tải, ĐH Mở, Hutech…

16. Gia sư Dĩ An – Thủ Đức

gia sư dĩ an thủ đức

Thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương và giáp ranh với quận Thủ Đức thuộc tphcm là 2 khu vực kinh tế mới trọng điểm có tốc độ phát triển khá nhanh trong thời gian vừa qua. 

Gia sư dĩ an và thủ đức còn hạn chế về số lượng giáo viên,  nhưng số lượng sinh viên dạy kèm có nhiều kinh nghiệm lại rất dồi dào. 

Hiện tại ở đây trung tâm có 200 giáo viên đang giảng dạy tại các trường: chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Quý Đôn, Đồng Khởi, Dĩ An 1, Hiệp An…

Sinh viên dạy kèm tại nhà ở đây có khoảng 1200 người đến từ các trường đại học: SP Kỹ Thuật, Văn Hiến, ng Nghệ Sài Gòn, Quốc Tế Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành…và một số trường đại học khác.

17. Mục tiêu của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi

Ngoài đội gia sư tphcm có trình độ chuyên môn cao, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh giúp học sinh xác định mục tiêu học tập và xây dựng kế hoạch phù hợp để đạt được mục tiêu này.

Trung tâm cũng đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giáo dục và cam kết hoàn toàn vì sự hài lòng của phụ huynh – học sinh.

Với sự nỗ lực không ngừng, Trung Tâm Gia Sư Kim Chi đang phấn đấu trở thành nơi tin cậy gửi gắm của phụ huynh và các em học sinh.

Các dịch vụ cung cấp gia sư tphcm của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Gọi ngay