Gia sư năng khiếu

Chào mừng quý anh/chị đến với dịch vụ gia sư năng khiếu của Trung Tâm Gia Sư Kim Chi!

Năng khiếu là môn học tạo cơ hội cho trẻ phát triển và thể hiện tài năng, kỹ năng đặc biệt của mình.

Môn học này đóng nhiều vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ, bao gồm:

Phát hiện và phát triển tài năng

Các môn năng khiếu giúp trẻ khám phá và phát triển những năng khiếu, kỹ năng đặc biệt của bản thân như hội họa, âm nhạc, văn học, thể thao… Điều này giúp trẻ tìm thấy sở thích thực sự của mình.

Tăng sự tự tin

Khi trẻ được học và thể hiện ở các môn năng khiếu, các em trở lên mạnh dạn hơn, tự tin vào khả năng của mình. Từ đó có thể giúp trẻ thêm tự tin và độc lập hơn trong cuộc sống.

Giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng khác nhau

Các môn năng khiếu tạo cơ hội cho trẻ học các kỹ năng từ kỹ năng thực hành đến kỹ năng tư duy sáng tạo. Từ đó giúp con phát triển các kỹ năng mềm như tính kiên trì, tập trung và hợp tác.

Xây dựng các mối quan hệ

Các môn năng khiếu còn giúp trẻ xây dựng mối quan hệ với những người có cùng sở thích và sở trường, tạo nên một cộng đồng năng khiếu.

Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và có thể trở thành nguồn động lực để trẻ tiếp tục phát huy tài năng của mình. 

Dịch Vụ Gia Sư Năng Khiếu Và Phát Triển Tài Năng Cho Trẻ

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi cung cấp dịch vụ gia sư năng khiếu và phát triển tài năng cho trẻ em bao gồm: dạy vẽ, dạy đàn(piano, organ, violin), dạy thanh nhạc, cờ vua, bơi lội và các môn thể chất khác. 

1. Gia sư dạy vẽ tại nhà

gia sư dạy vẽ

Gia dạy vẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kỹ năng vẽ cho trẻ:

Phát triển năng khiếu vẽ và tư duy sáng tạo

Gia sư dạy vẽ sẽ giúp trẻ nhận biết các kỹ thuật vẽ cơ bản của vẽ chì(vẽ hình, vẽ khối, tĩnh vật, chân dung) và vẽ màu, vẽ cọ(vẽ người, vẽ vật, phong cảnh…) 

Gia sư cũng giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo bằng cách khuyến khích trẻ vẽ theo ý tưởng của riêng mình, khám phá những cách mới để tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Rèn luyện cho trẻ khả năng tập trung và tính kiên trì

Học vẽ đòi hỏi sự tập trung, kiên trì. Gia sư dạy vẽ sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng này đồng thời tạo môi trường học tập tích cực, khuyến khích trẻ nỗ lực, không bỏ cuộc.

Phát triển khả năng nhận biết và sử dụng màu sắc

Gia sư dạy vẽ hướng dẫn cho trẻ phát triển khả năng nhận biết và sử dụng màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật của mình, đồng thời dạy trẻ cách sử dụng màu sắc để tạo ra các hiệu ứng khác nhau giúp bức tranh sinh động và hấp dẫn.

Phân tích điểm mạnh yếu và cải thiện kỹ năng cho trẻ

Trong quá trình dạy, gia sư dạy vẽ sẽ giúp trẻ xác định điểm mạnh, điểm yếu trong tác phẩm của mình và hướng dẫn trẻ cách cải thiện tác phẩm để nâng cao kỹ năng vẽ.

Ngoài ra, gia sư còn giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị và tầm quan trọng của nghệ thuật trong cuộc sống, giúp các em phát huy trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo, tăng cường sự tự tin và phát triển bản thân. 

Ngoài ra, Trung Tâm còn cung cấp giáo viên luyện thi khối V môn vẽ kiến trúc tại khu vực TP.HCM. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có đầy đủ giáo trình, công cụ giảng dạy sẽ giúp học sinh lên lộ trình và đạt điểm số mục tiêu.

Đăng Ký Tìm Gia Sư Dạy Vẽ Tại Nhà

2. Gia sư dạy đàn Piano, Organ, Violin

gia sư dạy đàn

Gia sư dạy đàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp các em phát triển năng khiếu âm nhạc và tạo niềm đam mê âm nhạc.

Xây dựng kế hoạch, mục tiêu học tập cho trẻ

Trước khi bắt đầu học, gia sư sẽ cùng trẻ xác định mục tiêu và lập kế hoạch học tập.

Mục tiêu học tập có thể bao gồm phát triển các kỹ năng chơi đàn, đọc nhạc, biểu diễn hoặc sáng tác nhạc. Kế hoạch học tập này sẽ được tùy chỉnh cho từng trẻ để phù hợp với nhu cầu học tập và tốc độ học tập của chúng.

Giúp trẻ học đàn nhanh tiến bộ

Các kỹ năng chơi đàn cơ bản sẽ là nền tảng để trẻ tự tin chơi đàn và thể hiện tốt hơn các ý tưởng âm nhạc của mình.

Gia sư sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng chơi đàn từ cơ bản đến chuyên nghiệp bao gồm: cách cầm đàn, gõ tay, đọc nhạc và xây dựng phong cách chơi đàn cho từng em.

Tạo niềm đam mê âm nhạc

Gia sư còn có vai trò đánh thức niềm đam mê âm nhạc ở trẻ, giúp trẻ trân trọng, yêu thích âm nhạc, từ đó khuyến khích các em tiếp tục học tập và phát triển các kỹ năng âm nhạc của mình.

Phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo

Gia sư dạy đàn sẽ hỗ trợ các em phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo bằng cách hướng dẫn trẻ tạo ra những giai điệu mới và các thử nghiệm với âm nhạc.

Đưa ra phản hồi và đánh giá cụ thể

Gia sư luôn đưa ra những đánh giá thường xuyên và phản hồi chính xác về sự tiến bộ của trẻ trong quá trình học tập, đồng thời phân tích điểm mạnh, điểm yếu để kịp thời cải thiện và phát huy tài năng âm nhạc của các em.

Đối với học sinh có mục tiêu thi vào trường năng khiếu hoặc nhạc viện, Trung Tâm có đội ngũ giáo viên năng khiếu chuyên luyện thi cho các em với lộ trình rõ ràng và cam kết điểm số mục tiêu.

Đăng Ký Tìm Gia Sư Dạy Đàn Tại Nhà

3. Gia sư thanh nhạc và dạy hát

gia sư thanh nhạc

Gia sư thanh nhạc sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng thanh nhạc và hát hay thông qua phát triển các kỹ năng quan trọng cho các em như:

Rèn kỹ năng thanh nhạc

Giảng viên giúp các em hiểu các kỹ năng thanh nhạc như luyện hơi, lấy hơi đúng cách, đặt nhịp, chỉnh âm, phát âm và cách sử dụng giọng hát chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bổ trợ kiến thức âm nhạc

Gia sư giúp trẻ nắm rõ từ nhạc lý, ký hiệu, hợp âm đến quy tắc sắp xếp để các em có thể đọc bản nhạc và hiểu rõ hơn về cấu trúc của một bài hát.

Giúp trẻ tìm ra giọng hát phù hợp

Gia sư sẽ giúp các em tìm được giọng hát phù hợp với thể chất và cá tính của mình, từ đó giúp trẻ có giọng hát phù hợp với âm nhạc và phát triển giọng hát đó một cách tối ưu.

Phát triển kỹ năng ca hát

Để trẻ có thể hát ngày một hay hơn, gia sư sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng ca hát bằng cách dạy các kỹ thuật hát như phân bổ hơi, điều chỉnh giọng hát, điều chỉnh độ cao của giọng…

Thúc đẩy đam mê

Bằng cách khuyến khích luyện tập thường xuyên, chia sẻ kinh nghiệm và cảm hứng âm nhạc, đồng thời xây dựng sự tự tin trong học tập, các gia sư sẽ giúp các em duy trì động lực và phát triển niềm đam mê ca hát.

Trung Tâm có đội ngũ giáo viên năng khiếu chuyên luyện thi cho các em vào trường năng khiếu hoặc nhạc viện với lộ trình rõ ràng và cam kết điểm số mục tiêu.

Đăng Ký Tìm Gia Sư Thanh Nhạc Tại Nhà

4. Gia sư cờ vua

gia sư cờ vua

Gia sư cờ vua đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ có được nền tảng vững chắc và phát triển kỹ năng cờ vua của mình.

4.1. Gia sư cho trẻ mới bắt đầu chơi cờ vua:

Hướng dẫn cơ bản

Gia sư cờ vua sẽ hướng dẫn cho các em mới bắt đầu học những điều cơ bản về luật chơi cờ vua, quy tắc di chuyển của từng quân cờ và các chiến lược cơ bản.

Hỗ trợ phát triển kỹ năng

Gia sư cờ vua đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng cờ vua của trẻ em bằng cách đưa ra các bài tập và thực hành phù hợp với trình độ của các em.

Sửa lỗi

Gia sư sẽ theo dõi và phát hiện những lỗi sai trong cờ vua của trẻ và giúp trẻ sửa lỗi để tiến bộ nhanh chóng.

Hỗ trợ phát triển trí tuệ

Chơi cờ đòi hỏi người chơi phải tư duy logic và phân tích tình hình. Gia sư cờ vua sẽ giúp trẻ phát triển tư duy thông qua các bài tập thực hành và thực hành.

Xây dựng tinh thần thể thao

Gia sư còn có vai trò rèn luyện cho trẻ tinh thần thể thao trong cờ vua, biết chấp nhận thất bại, tôn trọng đối thủ và luôn giữ thái độ tốt trong mọi tình huống.

4.2. Gia sư cho trẻ thi đấu cờ vua chuyên nghiệp:

Gia sư chiến thuật

Gia sư cờ vua sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tìm kiếm và áp dụng các chiến lược phù hợp trong trò chơi.

Những chiến lược này có thể bao gồm khai cuộc cờ vua, phong cách chơi, kỹ thuật tấn công và phòng thủ, đồng thời củng cố kỹ năng suy luận, giúp trẻ đánh giá tình huống và đưa ra quyết định trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn lập kế hoạch trận đấu

Gia sư cũng dạy trẻ cách lập kế hoạch trò chơi cờ vua, giúp các em chuẩn bị tốt hơn trước mỗi trận đấu, tìm ra chiến lược phù hợp và tận dụng tối đa các quân cờ.

Dạy cách phân tích trận đấu

Việc phân tích các thế cờ để phát hiện điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ, từ đó đưa ra sách lược phù hợp là rất quan trọng. Gia sư sẽ giúp trẻ học cách suy nghĩ chín chắn và phát triển tư duy logic.

Hỗ trợ các em trong các giải đấu

Gia sư sẽ hỗ trợ các em trong việc chuẩn bị cho các giải đấu cờ vua, từ lập kế hoạch đến xây dựng sự tự tin và tinh thần thể thao. Gia sư cũng giúp trẻ đánh giá đối thủ và học các chiến thuật được sử dụng trong các giải đấu.

Đăng Ký Tìm Gia Sư Cờ Vua Tại Nhà

5. Giáo viên dạy bơi lội tại nhà

Giáo viên dạy bơi có vai trò quan trọng trong việc dạy cho trẻ như:

Hướng dẫn kỹ năng bơi chuẩn

Giáo viên dạy bơi giúp trẻ học các kỹ năng bơi cơ bản và nâng cao, từ cách hít thở đúng cách đến cách bắt nước, đá chân và vỗ tay. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng bơi lội, đồng thời tăng cường sức khỏe và sự phát triển toàn diện.

Dạy kỹ năng bơi an toàn 

Giáo viên sẽ dạy các kỹ thuật an toàn dưới nước và giúp trẻ hiểu các quy tắc an toàn khi bơi. Qua đó trẻ sẽ nhận biết các mối nguy hiểm và học cách xử lý các tình huống nguy hiểm khi bơi.

Đăng Ký Tìm Giáo Viên Dạy Bơi Tại Nhà

6. Huấn luyện viên các môn thể chất tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Kim Chi có đội ngũ huấn luyện viên nam, nữ giàu kinh nghiệm chuyên dạy gia sư tại nhà theo hình thức kèm 1.1 hoặc nhóm học viên cho người lớn và trẻ em.

Nhóm 1: võ thuật, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông…

Nhóm 2: yoga, dạy nhảy hiện đại, khiêu vũ, dạy múa…

Đăng Ký Tìm Huấn Luyện Viên Theo Yêu Cầu

Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư năng khiếu tại nhà?

1. Phương pháp giảng dạy trọng tâm:

– Kiểm tra, trao đổi và thống nhất mục tiêu của học viên trước khi dạy, gia sư sẽ có phương pháp dạy riêng phù hợp với từng học viên.

– Phương pháp dạy đa dạng, thú vị tạo lên hứng thú học tập cho học viên.

– Thường xuyên cải tiến phương pháp dạy, giúp học viên đạt kết quả nhanh nhất.

– Cung cấp, hỗ trợ nguồn tài liệu học tập đầy đủ.

100% gia sư giáo viên, sinh viên thuộc các trường mỹ thuật, kiến trúc, năng khiếu, nhạc viện, thể dục thể thao, có bằng cấp đầy đủ, có nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

2. Tư vấn và hỗ trợ 24/7:

tổng đài tư vấn 24/7

– Tư vấn tận tâm, đầy đủ 24/7 để giúp học viên chọn được gia sư chất lượng như ý, số buổi học trong tuần phù hợp, thời gian học và những hỗ trợ cần thiết nhằm giúp học viên đạt mục tiêu nhanh nhất.

– Học thử miễn phí, đổi giáo viên ngay lập tức nếu học viên không ưng ý.

– Tổng hợp và báo cáo kết quả học tập định kỳ.

Hoàn 100% học phí nếu học sinh không tiến bộ.

3. Quy trình đăng ký gia sư năng khiếu tại Trung Tâm:

B1.Phụ huynh, học viên đăng ký thông tin theo mẫu hoặc gọi qua hotline, nhắn qua zalo của Trung Tâm.

B2.Trung Tâm tư vấn cho phụ huynh, học viên cách chọn gia sư phù hợp với nhu cầu, mục tiêu, số buổi, thời gian, lực học, hình thức học, khả năng tài chính.

B3.Trung Tâm và phụ huynh chốt tiêu chuẩn gia sư, số buổi học, thời gian học, hình thức học, học phí, ngày dạy thử.

B4.Trong vòng 24h, gia sư liên hệ với phụ huynh để trao đổi thông tin và chốt lịch dạy thử.

B5.Gia sư đến dạy thử, cung cấp thông tin cho phụ huynh(bằng cấp, giấy tờ, giấy giới thiệu) theo lịch đã hẹn và trao đổi với phụ huynh về học lực, mục tiêu của học sinh cũng như lộ trình giảng dạy phù hợp.

B6.Sau buổi dạy thử, Trung Tâm chốt lại với phụ huynh về sự phù hợp của gia sư hoặc thống nhất đổi gia sư khác.

Lưu ý: Khuyến khích phụ huynh và học viên đăng ký từ 2 người học chung trở lên để nhận được mức ưu đãi học phí tốt nhất.

ANH/CHỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM GIA SƯ KIM CHI

Hotline: 0334077112 – 0901828465

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Gọi ngay